Breaking News
Loading...
Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Tên: Robin B. và Mike D. Địa chỉ:Barrie, Ontario, Canada Tuổi: 36 và 43 Xếp hạng: 5 sao Golden Circle, 2 sao pha lê điều hành như của: tháng hai 2013 ngày Bắt đầu kinh doanh:tháng 5 năm 2009 

Robin B. và Mike Isagenix Việt Nam
Robin B. và Mike Isagenix

Bao gồm các thanh tóan xe Hóa vào nghỉ hưu sớm

Khi Robin và Mike quyết định bắt tay vào kinh doanh Isagenix ® của họ sau khi làm sạch cơ thể của £ 41 và 52 inch, * nó là giúp bổ sung gia đình thu nhập năm trong thời gian nghỉ thai sản của Robin. Ít nhất, hai hy vọng nó sẽ giúp họ thực hiện thanh toán xe. Hôm nay, năm con số hàng tháng thu nhập Isagenix của vợ chồng ** được bao phủ và nhiều hơn nữa. "Hai năm trước, chúng tôi đã có một số liên doanh bất động sản xấu đi và bị mất một khoản tiền tốt vốn," Mike của Ontario nói. "

Những người bạn của chúng tôi nói rằng chúng tôi thực sự có thể làm cho một số tiền với Isagenix, và vì chúng ta đã có một niềm tin mạnh mẽ trong các sản phẩm chúng tôi quyết định nhìn vào nó. Chúng tôi không bao giờ mơ ước rằng kế hoạch 15 năm của chúng tôi có thể trở thành một kế hoạch hai năm. " Làm thế nào họ thực hiện là làm theo hệ thống và chỉ cần thực hiện kết nối. Các nhà trị liệu massage và nhân viên cảnh sát sử dụng tương tác hàng ngày của họ với rất nhiều người làm việc lên một danh sách các tiềm năng để liên hệ trong thời gian buổi tối. 

Một khi người dân đến tham gia, Robin sẽ hoạt động như một huấn luyện viên làm sạch và xây dựng mối quan hệ cho Mike bước vào và tiến hành đào tạo lãnh đạo. "Chúng tôi đối xử với nó như một doanh nghiệp và làm cho nó một ưu tiên hàng ngày", Robin nói. Thêm Mike, "Các Chìa khóa thành công là bạn thực sự có thể thực hiện kinh doanh này vào bất kỳ lối sống hiện tại. Nó thực sự đã không mất nhiều thời gian của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có rất nhiều niềm vui với nó và học được những gì chúng tôi có thể. " Robin không bao giờ đã trở lại làm việc và Mike gần đây từ giã sự nghiệp 20 năm của mình như là một sĩ quan cảnh sát. 

Con trai mới của họ Maxwell chưa bao giờ được ngoài cha mẹ và trẻ em khác của họ đang được hưởng các chuyến đi trượt tuyết máy nhắn tin miễn phí và kỳ nghỉ ở tại nhà với mẹ và cha. Là một trong những công ty Top 20 triệu phú trong hành động, chiến thắng tinh thần đồng đội của bộ đôi có em trở lại để tăng gấp đôi thu nhập của họ trong năm tới.

 "Chúng tôi cảm thấy lòng biết ơn và sự phấn khích về nơi tất cả mọi thứ đang diễn ra," Mike chia sẻ. "Tính toàn vẹn của những người lãnh đạo công ty đã làm cho nó rất thoải mái cho chúng tôi để lại sự nghiệp của mình khi còn trẻ. Rất nhiều gia đình, bạn bè và đồng nghiệp không hiểu di chuyển của chúng tôi, nhưng chúng tôi nhìn thấy nơi mà công ty đang diễn ra và chúng tôi đang trông chờ nhiều năm thành công. "


* Các lời chứng thực giảm cân trình chỉ áp dụng cho cá nhân mô tả, không được đảm bảo, và không nên được coi là điển hình. Một nghiên cứu trường đại học năm 2008 cho thấy giảm cân có ý nghĩa thống kê của 3,2 kg trong chương trình dinh dưỡng Cleansing 9 ngày.

** Thu nhập mức cho Isagenix ® Associates độc lập xuất hiện trong ấn phẩm này là những ví dụ và không nên được coi là điển hình hoặc trung bình. Thành tựu mức thu nhập là phụ thuộc vào kỹ năng liên kết của cá nhân kinh doanh, tham vọng cá nhân, thời gian, cam kết, hoạt động và các yếu tố nhân khẩu học. Đối với thu nhập trung bình, xem trong Báo cáo Thu nhập liên kết độc lập Isagenix tìm thấy tại

Mike D và Robin B

Robin và Mike thành công Mẹo

Bạn không cần phải làm những hành động lớn. Mang nó trong từng miếng kích thước và làm một hành động nhỏ mỗi ngày. Giữ nó đơn giản và dễ dàng để sao chép. Chúng tôi bắt đầu người đi với "10 bước để thành công" trênIsagenixBusiness.com . Đây là một hệ thống không thể tin được vạch ra bởi đồng sáng lập Kathy Coover. Họ đang đem lại cho chúng ta một kế hoạch chi tiết về làm thế nào để thành công, để cắm vào nó.
Công nhận và tôn trọng tất cả mọi người có một tốc độ khác nhau. Chúng tôi cho mọi người biết có một hệ thống tại chỗ và họ có thể đạt được mục tiêu của họ miễn là họ tuân theo hệ thống.
Robin B. và Mike Isagenix Việt Nam 1
Robin B. và Mike Isagenix 1

Tìm một người cố vấn. Ban đầu chúng tôi đã tìm ra các nhà lãnh đạo thành công để huấn luyện chúng ta trong kinh doanh và đưa chúng ta dưới cánh của họ.
Xác định các nhà lãnh đạo trong nhóm của bạn và cung cấp cho họ động lực để nâng cao những kỹ năng đó. Chúng tôi thiết lập một nhóm lãnh đạo và thách thức họ để xác định năm người để làm việc với trong một thời gian tám tuần. Đối với mỗi người mà họ giúp đạt được cấp độ tiếp theo, chúng tôi phải trả nhà lãnh đạo là một phù hợp với "tiền thưởng tư vấn" để củng cố tầm quan trọng của làm việc với đội bóng của họ. Bạn cũng có thể làm được công nhận qua điện thoại hoặc e-mail.Luôn luôn tìm cách để giữ cho mọi người truyền cảm hứng và động lực.
Đối với các cặp vợ chồng, phân chia nhiệm vụ nhưng chắc chắn rằng bạn có thể bước vào vai trò của nhau trong kinh doanh. Một khi chúng ta đã trở thành thành thạo trong trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu vượt qua để học nghề của nhau vì vậy chúng tôi có thể là nhà lãnh đạo tốt hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét