Breaking News
Loading...
Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

Isagenix International nằm trong top 50 Cty kinh doanh theo mạng uy tín hàng đầu thế giới sắp vào việt nam, cần tuyển 10 thủ lĩnh cho những vị trí đầu tiên tại công ty Isagenix miền nam .

ISAGENIX  Thành lập năm 2002 tại Mỹ.

Logo Isagenix International

Isagenix là một trong 5 công ty kinh doanh theo mạng hàng đầu tại Mỹ. Hiện nay chúng tôi đang chuẩn bị thủ tục pháp lý để công ty đầu tư vào thị trường việt nam. Sản phẩm giảm cân công nghệ  vượt trội, kế hoạch trả thưởng có một không hai. Nó đã tạo ra hàng trăm triệu phú. Mức tăng trưởng là 1300% trong vòng 5 năm qua và doanh số khổng lồ trên 2 tỷ USD/10 năm. Hiện có mặt tại 8 Quốc gia trên thế giới, sắp tới sẽ là thị trường Việt Nam.

  • 2011 Doanh thu thuần: $ 262 triệu 
  • Quốc gia: USA
  • Isagenix giành được một vị trí trong danh sách của tạp chí Inc công ty phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ trong ba năm liên tiếp.
  • 2010 Danh hiệu: 46 
  • 2010 Doanh thu thuần: $ 256 triệu 
  • Bán hàng Phương pháp: từ người sang người 
  • Bồi thường Cấu trúc: Binary đa cấp 
  • Sản phẩm: làm sạch và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung thêm, chăm sóc da, chống lão hóa, trọng lượng quản lý 

Thị trường: 8 
Nhân viên bán hàng: 25.000 
Nhân viên: 300 
Trụ sở chính: Chandler, Arizona 
Điều hành: Jim Coover 
Năm thành lập: 2002 
www.isagenix.com

Isagenix
Logo Isagenix

Isagenix đứng ra khỏi đám đông. Chúng tôi tự hào trong thực tế là chúng tôi không như các công ty tiếp thị trên mạng khác. Chúng tôi không phải là một đèn flash trong chảo công ty điều hành bởi một đội ngũ quản lý fly-by-đêm. Chúng tôi cam kết có kế hoạch tốt nhất bồi thường, các sản phẩm giá cả phải chăng và hiệu quả, hệ thống đảm bảo duy trì, và văn hóa tốt nhất của công ty bất kỳ.

Tham gia với chúng tôi, và bạn sẽ khai thác vào một nền văn hóa phát triển, niềm đam mê, vui vẻ và toàn vẹn đó sẽ mang lại những điều tốt nhất trong bạn, và truyền cảm hứng cho bạn để giúp mang lại những điều tốt nhất trong những người khác.

Gặp gỡ những người sáng lập 


Isagenix sáng lập

Tìm hiểu cách John Anderson và Coovers kế hoạch để giúp bạn đạt được sức khỏe của bạn và mục tiêu của sự giàu có.
Đáp ứng sáng lập của chúng tôi
Kathy Coover phụ nữ có ảnh hưởng nhấtIsagenix Corp Văn phòng
Đi theo tour du lịch của trụ sở quốc tế của chúng tôi, nằm ​​ở Chandler, Arizona, và xem cách chúng tôi là một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ.
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét