Breaking News
Loading...
Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

Isagenix sự khác biệt

Hệ thống sáng tạo * Lãnh đạo có kinh nghiệm * Cách mạng Sản phẩm = nổ tăng trưởng


Chúng tôi cung cấp các giải pháp sản phẩm giảm cân, năng lượng và hiệu suất, và lão hóa lành mạnh. Cách tiếp cận ba mặt này đảm bảo rằng các sản phẩm top-of-the-line của chúng tôi chắc chắn để làm hài lòng tất cả, và có thể dễ dàng được thay đổi để phù hợp với mục tiêu bất kỳ. Với sự giúp đỡ của Isagenix ®, Associates đã có kinh nghiệm thay đổi cuộc sống giảm cân, tăng sức khỏe và cải thiện hiệu năng thể thao. Giải pháp sản phẩm của chúng tôi là chất lượng cao nhất, luôn luôn tự nhiên, với các thành phần không thỏa hiệp.
Sản phẩm chất lượng Isagenix


Các giải pháp của chúng tôi là không chỉ cho sức khỏe, nhưng tạo ra của cải quá. Là một công ty bán hàng trực tiếp, chúng tôi cung cấp một khuôn khổ cho Associates của chúng tôi để bổ sung thu nhập của họ, hoặc thay thế nó hoàn toàn. Mục tiêu Isagenix đồng sáng lập và Phó Chủ tịch Kathy Coover là tạo ra sáu và hơn bảy con số người có thu nhập hơn so với bất kỳ công ty khác trong ngành công nghiệp và chúng tôi đang đi đúng hướng của chúng tôi! Hai hệ thống thú vị tạo ra một công thức mạnh mẽ cho sự thành công không giới hạn. Chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sử dụng lâu dài, trong khi phương án bồi thường làm cho việc tuyển dụng và đăng ký mới Associates dễ dàng.

Ban Quản Trị kinh nghiệm

Lãnh đạo Isagenix

Người sáng lập Isagenix và đồng sáng lập là một Formulator Thạc sĩ trong ngành công nghiệp dinh dưỡng, và hai tiếp thị mạng có kinh nghiệm đã trở thành triệu phú và đã về hưu trẻ trước khi đến nghỉ hưu. Ai tốt hơn để chia sẻ các kỹ thuật đã được chứng minh và hệ thống để giúp bạn tìm tự do tài chính?

Sản phẩm mang tính cách mạng

sản phẩm Isagenix

Cleanse Isagenix của cho cuộc sống, Ionix tối cao và các công thức cách mạng khác có chất lượng cao nhất và rất hiệu quả. Tạo ra bởi một Formulator Sư phụ đã không thỏa hiệp về chất lượng, các sản phẩm giúp mọi người đạt được một mức độ cao hơn của sức khỏe và hạnh phúc.

Sự cân bằng hoàn hảo cho thành công

giàu có hạnh phúc

Ngoài ra, Isagenix cung cấp hệ thống chìa khóa trao tay cho sự thành công. Mỗi liên kết sẽ nhận được một trang web chuyên nghiệp để giúp thu hút và nắm bắt kinh doanh mới, và đã sẵn sàng tiếp cận một số các tài liệu tiếp thị hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp. Isagenix là một sự kết hợp cạnh tranh nhất của sản phẩm và cơ hội có thể giúp bạn phát triển sức khỏe và sự giàu có.

Isagenix Giá Trị và Tầm nhìn

Tầm nhìn Isagenix

Tính toàn vẹn


Chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng tất cả các tương tác với Isagenix và sản phẩm của mình giao tiếp xác thực, tin tưởng, tôn trọng và bảo mật.
$ 2 Billion Isagenix

Tự do


Chúng tôi cam kết tạo ra sự tự do cho người dân trên toàn thế giới bằng cách giúp loại bỏ cơn đau thể chất và cung cấp cơ hội đáng kể cho sự thành công về tài chính.

Chăm sóc sức khỏe


Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các gia đình lành mạnh nhất trên trái đất.
sức khỏe Isagenix


Gia đình


Chúng ta nhận ra sức mạnh và tầm quan trọng của gia đình, và đang xây dựng một gia đình Isagenix mở rộng thành lập trên sự hiệp nhất, tình yêu và lòng trung thành.
gia đình là trọng tâm Isagenix

Niềm đam mê


Chúng tôi tin rằng công việc xung quanh Isagenix là rất quan trọng, và nên được thực hiện với sự cống hiến, với trái tim, với năng lượng và với một cảm giác thú vị.

Mục đích


Sản phẩm của chúng tôi và hệ thống cải-tạo ra sẽ tác động tích cực đến đời sống của hàng triệu người. Chúng tôi cam kết chia sẻ nó với những người khác.

Cá nhân xuất sắc


Chúng tôi cố gắng để hỗ trợ sự tăng trưởng, phát triển và thành công của tất cả mọi người liên quan đến Isagenix.

Tầm nhìn của chúng tôi


Để ảnh hưởng đến sức khỏe thế giới và mọi người khỏi nỗi đau thể xác và tài chính, và trong quá trình tạo ra các công ty y tế và chăm sóc sức khỏe, lớn nhất trên thế giới.
Phương châm của chúng tôi

Nếu nó không phù hợp với Associates, nó không thích hợp cho các công ty.

Không thỏa hiệp


Isagenix ® cung cấp chỉ có chất lượng cao, tự nhiên, sản phẩm không thỏa hiệp. Đẳng cấp thế giới của chúng tôi đội ngũ nghiên cứu và phát triển đảm bảo rằng các thành phần và các sản phẩm được thiết kế cho an toàn, độ tinh khiết và hiệu lực.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét