Breaking News
Loading...
Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

Tên: Herb và Patty C. Địa chỉ: Clifton Park, NYBảng xếp hạng: 11 Platinum sao, 15 sao pha lê điều hành như của: Tháng 2 năm 2013ngày Bắt đầu kinh doanh: tháng năm 2007thu nhập bình quân hàng năm: $ 1.394.382

Herb và Patty C


Nhảy Duo động trên Fast Track để thành công


Khi Herb và Patty của New York đặt mục tiêu kiếm được công nhận xuất sắc của 5-Star Golden Circle trong vòng 10 tháng đầu năm bắt đầu kinh doanh Isagenix ® của họ, họ không hoàn toàn chắc chắn chỉ là những gì họ đã cam kết. Trong khi những người khác cho rằng đây là một "cao cả" mục tiêu, cam kết, sự kiên trì của họ và công việc khó khăn đã được đền đáp. 

Họ không chỉ đạt được mục tiêu của họ, nhưng họ cũng đã trở thành 4-sao pha lê điều hành trong quá trình này. Herb và Patty, triệu phú bây giờ cũng Isagenix, được tiếp thị mạng kỳ cựu với 20 năm kinh nghiệm làm thu nhập cao nhất trong ba công ty trước đây. Ngay cả với thành công của họ, họ đã thất vọng với cấu trúc của các công ty và kết thúc để lại ngành công nghiệp để phát triển kinh doanh huấn luyện chuyên nghiệp của mình. "tiêu chí của chúng tôi để làm việc với bất kỳ công ty là họ phải xếp hạng một '10 'trong năm lĩnh vực khác nhau, "giải thích Patty. "

Các công ty, sản phẩm, kế hoạch bồi thường, đào tạo và thời gian / tiềm năng tăng trưởng." Họ cam kết sẽ không được liên kết với bất kỳ công ty và chỉ tập trung vào kinh doanh huấn luyện của họ. Nhưng tất cả đã thay đổi khi họ nghe nói về Isagenix. Patty đã làm một công ty kiểm tra các tiêu chí ban đầu và sau đó đặt hàng các sản phẩm để thử chúng. "Isagenix đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và các sản phẩm siêu thực phẩm tốt nhất chúng tôi đã từng nếm thử," Patty nói. "Đây là lần đầu tiên chúng ta đã thấy mạng lưới tiếp thị thực sự với các sản phẩm ảnh hưởng đến con người và sức khỏe của họ." Patty và Herb nhảy vào và đã hành động ngay lập tức bắt đầu kinh doanh Isagenix của họ. 

Họ gọi tất cả mọi người họ biết, tổ chức thuyết trình về nhà và dẫn mỗi một bằng cách thảo luận các cơ hội kinh doanh. "phân tích quá nhiều luôn luôn gây ra tê liệt," giải thích Herb. "Chúng tôi đã hành động lớn và học hỏi thêm về các sản phẩm và các doanh nghiệp trong quá trình này." mô hình kinh doanh của họ đã trên một cấp độ hoàn toàn mới khi họ gặp nhau Isagenix triệu phú Kirk Metz và học được cách tiếp cận sản phẩm.

Kirk mô hình tập trung vào chia sẻ tiềm năng của sản phẩm Isagenix để thay đổi cuộc sống của người dân. "Chúng tôi đã quá tập trung vào công việc kinh doanh, nhưng dẫn đầu với sản phẩm mở ​​ra một con đường hoàn toàn mới đối với chúng tôi," chia sẻ Patty. "Chúng tôi đang tập trung vào cả hai sản phẩm và cơ hội kinh doanh và để cho mọi người quyết định những gì họ cảm thấy thoải mái nhất." Tiếp theo, cặp đôi được coi là tham dự một số sự kiện Isagenix. Patty đã do dự lúc đầu để tham dự "Thay đổi cuộc đời" Celebration 2007 vì cô không muốn để thoát khỏi đà đã được phát triển kinh doanh của họ.

Cuối cùng, cô quyết định tham gia sau khi một chút ép buộc từ enroller cô và 6-Star Golden Circle và Isagenix Millionaire Bette. Bette đã mời Patty một số bữa ăn tối và các sự kiện cho các thành tích đặc biệt trên và cô ấy đã ngạc nhiên trước số lượng người cô đã gặp những người đã kiếm được sáu và thu nhập bảy con người chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây. Một hoạt động tại Celebration mang lại cho họ sao đến nơi mà họ lần đầu tiên bắt đầu với Isagenix. 

Họ được yêu cầu viết ra một mục tiêu mà họ hy vọng sẽ đạt được bởi sự kiện này vào năm tới. Patty viết vội xuống "6 sao Golden Circle và triệu phú Circle" mà không do dự. niềm tin vững chắc của họ và công việc khó khăn đang chứng minh hiệu quả của nó một lần nữa. Không chỉ có họ tiếp tục xây dựng kinh doanh của họ theo những cách tuyệt vời, nhưng họ cũng được công nhận là "Rising Stars" ở "Cam kết về sự vĩ đại" năm 2008 Lễ cho những thành tích đáng kinh ngạc của họ trong một khoảng thời gian ngắn. "Điều quan trọng là có phù hợp và hành động kiên trì hướng tới việc đạt được một mục tiêu được viết, "Herb nói. "Và khi bạn đạt được mục tiêu đó, luôn luôn có một số khác trong tâm trí và đi lấy nó."


* Các lời chứng thực giảm cân trình chỉ áp dụng cho cá nhân mô tả, không được đảm bảo, và không nên được coi là điển hình. Một nghiên cứu trường đại học năm 2008 cho thấy giảm cân có ý nghĩa thống kê của 3,2 kg trong chương trình dinh dưỡng Cleansing 9 ngày.

** Thu nhập mức cho Isagenix ® Associates độc lập xuất hiện trong ấn phẩm này là những ví dụ và không nên được coi là điển hình hoặc trung bình. Thành tựu mức thu nhập là phụ thuộc vào kỹ năng liên kết của cá nhân kinh doanh, tham vọng cá nhân, thời gian, cam kết, hoạt động và các yếu tố nhân khẩu học. Đối với thu nhập trung bình, xem trong Báo cáo Thu nhập liên kết độc lập Isagenix


Lời khuyên cho thành công kinh doanh

Sôi kinh doanh của bạn xuống đến hai điều: kết nối và trình bày. Làm cho cả hai một ưu tiên.
Herb và Patty

Giữ nó đơn giản! Các kế hoạch, câu chuyện của bạn, câu chuyện công ty, và phương án bồi thường.
Cắm vào một môi trường thông qua đội ngũ của mình, huấn luyện và đào tạo liên tục sẽ nuôi tâm trí của bạn. Môi trường lý tưởng có sự nhiệt tình, cảm hứng, giáo dục, cam kết, dự báo, và liên tục phát triển.
Hãy đối xử với doanh nghiệp của bạn như kinh doanh lớn và nó sẽ trả tiền cho bạn như vậy. Nếu bạn đối xử với nó như một sở thích, hoặc một liên doanh bán thời gian, nó sẽ trả tiền cho bạn theo cách đó.

Mất việc kinh doanh nghiêm túc, nhưng vui chơi và tận hưởng cuộc hành trình.Nó chỉ là bổ ích như bồi thường tài chính.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét